Lựa chọn lò nướng công nghiệp cho nhà hàng

Lò nướng công nghiệp là một trong những thiết bị thiết yếu trong nhà hàng. Với nhiều tính năng vượt trội, lò nướng công nghiệp đã giúp cho việc nấu nướng ở các nhà hàng trở nên dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây, hãy cùng Inoxmientrung tìm hiểu về những tiêu chí lựa chọn lò nướng công nghiệp cho nhà hàng phù hợp nhé.

Những tính năng nổi bật của lò nướng công nghiệp

Lò nướng công nghiệp là sản phẩm được sử dụng trong nhà hàng với mục đích nấu và nướng một lượng lớn thực phẩm. Lò nướng công nghiệp thường được thiết kế để hoạt động liên tục, bền vững và dễ dàng vệ sinh để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu nấu ăn với số lượng lớn của các cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-lo-nuong-cong-nghiep-inoxmientrung

Lò nướng công nghiệp sở hữu nhiều tính năng nổi bật nên được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Tất cả các dòng lò nướng dùng trong công nghiệp đều có tính năng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian. Với tính năng này, các đầu bếp có thể đặt nhiệt độ và thời gian nướng riêng cho từng món ăn. Từ đó giúp món ăn được chín đều và đảm bảo hương vị ngon nhất.

Lò nướng công nghiệp được dùng để chế biến đa dạng các món ăn. Từ bánh mì, bánh ngọt, thịt, cá, rau củ,… đều có thể dùng lò nướng để chế biến. Thực phẩm được chế biến khép kín trong lò nướng cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Lò nướng công nghiệp được làm bằng Inox không gỉ, hệ thống đốt bằng điện hoặc gas là 2 nguyên liệu an toàn với sức khỏe con người.

Nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-lo-nuong-cong-nghiep-1-inoxmientrung

Lò nướng công nghiệp có hiệu suất hoạt động lớn. Sản phẩm có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ để đáp ứng nhu cầu nấu nướng của các nhà hàng. Lò nướng công nghiệp được làm từ những chất liệu, linh kiện cao cấp nên có độ bền bỉ cao nên có thể nướng liên tục mà không cần thời gian chờ đợi.

Tại sao nhà nhà hàng nên sử dụng lò nướng công nghiệp?

Nâng cao hiệu suất hoạt động

Lò nướng công nghiệp có khả năng nướng được nhiều loại thực phẩm trong thời gian liên tục. Vì vậy, sử dụng lò nướng công nghiệp trong nhà hàng sẽ giúp kịp thời phục vụ món ăn cho khách hàng. Việc chế biến 1 lượng thực phẩm lớn trong cùng 1 khoảng thời gian sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu sử dụng. Sử dụng lò nướng công nghiệp vừa tiết kiệm thời gian và công sức, vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng.

Tai-sao-nha-nha-hang-nen-su-dung-lo-nuong-cong-nghiep-inoxmientrung

Đảm bảo chất lượng món ăn

Lò nướng công nghiệp được gia công sản xuất từ chất liệu inox cao cấp. Sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Nhờ vậy giúp món ăn được nướng đều, độ chín vừa tới và giữ được hương vị món ăn tốt nhất. Khoang lò kín và áp suất nhiệt độ cao sẽ giúp hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập. Điều này đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho món ăn.

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì

Lò nướng công nghiệp có thiết kế đơn giản bằng vật liệu inox cao cấp. Do đó, việc lau chùi vệ sinh cũng rất dễ dàng. Việc bảo trì bảo dưỡng lò nướng công nghiệp cũng không phức tạp. Chỉ cần sử dụng đúng cách và tuân thủ nguyên tắc vệ sinh sẽ giúp sản phẩm hoạt động lâu bền nhất.

De-dang-ve-sinh-va-bao-tri-inoxmientrung

Kinh nghiệm lựa chọn lò nướng công nghiệp cho nhà hàng

Để lò nướng công nghiệp mang lại những giá trị sử dụng cao nhất, khi chọn mua bạn cần lưu ý nhiều vấn đề. Đầu tiên, phải dựa vào quy mô của nhà hàng để chọn mua thiết bị. Lựa chọn lò nướng công nghiệp có công suất phù hợp sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vận hành vừa tối ưu hóa doanh thu.

Lò nướng có nhiệt độ tỏa nhiệt cao nên kích thước gian bếp cũng là điều mà bạn cần quan tâm khi chọn mua lò nướng công nghiệp. Tránh đặt quá gần với các thiết bị/ dụng cụ dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt. Nên lựa chọn những loại lò nướng đa năng để có thể chế biến được nhiều món ăn.

Kinh-nghiem-lua-chon-lo-nuong-cong-nghiep-cho-nha-hang-inoxmientrung

Ưu tiên lựa chọn những loại lò nướng công nghiệp có lớp cách nhiệt để đảm bảo không bị bỏng. Thương hiệu của lò nướng cũng là yếu tố quan trọng. Nên chọn những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao. Đồng thời cũng nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo về giá cả và chính sách bảo hành.

Bài viết của Inoxmientrung đã cập nhật cho bạn những tính năng và lưu ý khi lựa chọn lò nướng công nghiệp cho nhà hàng. Lò nướng công nghiệp là thiết bị quan trọng với nhiều nhà hàng hiện nay. Lựa chọn lò nướng công nghiệp phù hợp sẽ giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng và tối ưu hóa doanh thu cho nhà hàng.

Xem thêm
Cách chọn bếp công nghiệp phù hợp với nhà hàng của bạn

5/5 - (2 bình chọn)