Bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp nhà hàng hay  còn gọi là Bếp nhà hàng năng suất cao –  Đây là một trong số những dự án TBI Miền Trung vinh dự được đảm nhiệm.

bep-cong-nghiep-nha-hang-7

Hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

tìm hiểu về hệ thống bếp công nghiệp

Toàn bộ các sản phẩm đều được làm từ inox 304 cao cấp. Loại inox này rất dễ chùi rửa, bền bỉ theo thời gian. Nhờ đó, căn bếp luôn được sạch sẽ, mang vẻ đẹp sang trọng.

bep-cong-nghiep-nha-hang-3

Các thiết bị bếp Á công nghiệp được gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Được gấp cạnh bằng máy chắn thủy lực giúp gia tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng. Che mối hàn bằng khí Argon tránh hiện tượng Oxy hóa.

bep-cong-nghiep-nha-hang-1

Chúng tôi còn sản xuất các thiết bị inox chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học… Như bàn soạn, bàn sơ chế, giá kệ inox, xe đẩy thức ăn, máng rửa tay công nghiệp….

⇒ Tìm hiểu thêm các thiết bị inox khác?

Mỗi một sản phẩm đều được xưởng chúng tôi gia công một cách tỉ mỉ, cần thận đến từng góc cạnh.

bep-cong-nghiep-nha-hang-5

Với tiêu chí tiết kiệm chi phí và tối đa hiệu quả sử dụng, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho quý khách những ý tưởng sáng tạo độc đáo.

bep-cong-nghiep-nha-hang-1

TBI Miền Trung còn là nhà phân phối cho các sản phẩm Bếp Âu công nghiệp; Thết bị bảo quản (bàn mát, bàn lạnh, tủ lạnh…). Nhập khẩu 100% trực tiếp từ Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc…

⇒ Xem thêm các sản phẩm Bếp Âu công nghiệp?

bep-cong-nghiep-nha-hang-3

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để đưa ra những ý tưởng phù hợp và mang đặc trưng riêng của từng căn bếp.

Vui lòng liên hệ qua Hotline: 0898 567 222 hoặc Email: inoxmientrung365@gmail.com để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.

⇒Tìm hiểu thêm về chúng tôi qua trang facebook?

5/5 - (6 votes)