Thi công bếp ăn nhà máy khai khoáng VICO Quảng Trị

Inox Miền Trung không chỉ là đơn vị thi công Inox trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam mà còn nổi tiếng với độ uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Một dự án mới với quy mô lớn mà Inox Miền Trung đã hoàn thành là bếp ăn nhà máy khai khoáng VICO Quảng Trị.

Quy trình khảo sát địa điểm và lên ý tưởng cho công trình

Nhà máy khai khoáng VICO Quảng Trị là nhà máy có quy mô lớn, chính vì vậy việc khảo sát địa điểm và lên ý tưởng cần phải chú trọng và quan tâm đặc biệt. Bếp ăn công nghiệp với quy mô lên đến 300 công nhân bao gồm các hạng mục thi công như nhà ăn căn – tin, khu vực bếp, khu vực cà phê giải khát, hệ thống hút mùi.

quy-trinh-khao-sat-dia-diem-va-len-y-tuong-cho-cong-trinh-inoxmientrung

Vì khu nhà bếp nên cần có độ sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, không hoen gỉ nên chúng tôi sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp. Chủ đầu tư công trình mong muốn thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các hạng mục, tiết kiệm không gian bếp nhất.

Sau khi quan sát công trình, diện tích và các hạng mục thiết kế, Inox Miền Trung đã đưa ra mẫu bản vẽ tối ưu công năng không gian bếp nhất, đem lại không gian bếp sạch sẽ, rộng rãi với sức chứa đủ cho 300 công nhân tại nhà máy.

Thời gian hoàn thành bếp ăn nhà máy khai khoáng VICO Quảng Trị

Sau khi hoàn thành bản thiết kế của bếp ăn, đội ngũ nhân viên nhanh chóng tiến hành thi công. Inox Miền Trung sở hữu đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thời gian hoàn thành bếp ăn nhà máy khai khoáng đã được định trước khoảng 30 ngày đã bao gồm phát sinh từ khi có bản vẽ chính thức.

thoi-gian-hoan-thanh-bep-an-nha-may-khai-khoang-vico-quang-tri-inoxmientrung

thoi-gian-hoan-thanh-bep-an-nha-may-khai-khoang-vico-quang-tri-inoxmientrung

Vì thời gian ngắn và dự án có quy mô lớn nên đội ngũ nhân viên đã nỗ lực hoàn thành đúng hạn. Phải mất đến 10 bạn nhân viên cùng làm việc trong nhiều ngày thì mới hoàn thành. Đây cũng là một trong số bếp ăn có quy mô lớn mà Inox Miền Trung đã từng thực hiện.

Quy trình làm việc diễn ra khá tốt đẹp, không quá nhiều trục trặc và phát sinh lỗi, nên đã hoàn thành đúng tiến độ. Sau hoàn thành, bếp ăn được đưa vào sử dụng rất thực thi và hiệu quả. Đây cũng chính là niềm vui lớn nhất đối Inox Miền Trung.

Tại sao nên lắp đặt bếp inox tại Inox Miền Trung?

Yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Các công trình, sản phẩm Inox Miền Trung cung cấp đều được làm từ inox 304 cao cấp. Khi thi công bếp sẽ dễ dàng cho việc vệ sinh, chịu nhiệt tốt và bền theo thời gian. Đặc biệt không hoen gỉ, an toàn cho tất cả mọi người.

tai-sao-nen-lap-dat-bep-inox-tai-inox-mien-trung-inoxmientrung

Inox Miền Trung còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Quy trình làm việc diễn ra nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả. Không chỉ vậy, Inox Miền Trung còn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành lâu dài. Đội ngũ nhân viên sẽ kịp thời hỗ trợ bất kỳ khi nào khách hàng cần.

Hình ảnh thực tế không gian bếp ăn sau khi lắp đặt

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-an-sau-khi-lap-dat-inoxmientrung

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-an-sau-khi-lap-dat-inoxmientrung-1

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-an-sau-khi-lap-dat-inoxmientrung-2

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-an-sau-khi-lap-dat-inoxmientrung-3

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-an-sau-khi-lap-dat-inoxmientrung-4

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-an-sau-khi-lap-dat-inoxmientrung-5

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-an-sau-khi-lap-dat-inoxmientrung-6

Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế và thi công bếp ăn inox hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Các công trình luôn đạt tiêu chuẩn bếp công nghiệp. Cam kết chất lượng sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn thiết kế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH SX&TM INOX MIỀN TRUNG
Địa chỉ: Lô 14 B2-21 Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Số điện thoại: 0898 567 222
Email: inoxmientrung365@gmail.com
Website: inoxmientrung.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp