Thiết bị bếp nhà hàng No.1 BBQ Hội An

Thiết bị bếp nhà hàng No.1 BBQ Hội An được thiết kế và sản xuất bởi xưởng TBI Miền Trung.

thiet-bi-bep-nha-hang-no-1-bbq-hoi-an-3

Thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng nhưng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vừa đảm bảo hoạt động căn bếp diễn ra nhanh chóng, tiện lợi. Các thiết bị inox được gia công tại xưởng bởi các kỹ sử và thợ tay nghề cao. Các góc cạnh được xử lý kỹ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

thiet-bi-bep-nha-hang-no-1-bbq-hoi-an-9

Một số thông tin về thiết bị bếp công nghiệp

Kích thước cũng như mẫu mã được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chế độ bảo hành cực kỳ nhanh chóng là một trong các yếu tố giúp khách hàng ngày càng tin dùng các sản phẩm và dịch vụ của TBI Miền Trung.

⇒Xem thêm các thiết bị inox khác cần có trong căn bếp công nghệp?

Chất liệu chính được sử dụng là inox 304 cao cấp. Nhờ đó, sản phẩm luôn giữ được vẻ sáng bóng, sang trọng, sạch sẽ như mới. Chỉ cần vệ sinh thật sạch sau mỗi lần sử dụng, căn bếp sẽ luôn đảm bảo vệ sinh và tăng độ bền cho các thiết bị inox công nghiệp.

thiet-bi-bep-nha-hang-no-1-bbq-hoi-an-9

Hệ thống hút mùi tại bàn

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối chính hàng cho các dòng thiết bị bếp Âu. Nhập khẩu trực tiếp từ Italia, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc… tại Đà Nẵng. Chính sách bảo hành lên đến18 tháng, bảo trì trọn đời – nhanh chóng, nhiệt tình.

thiet-bi-bep-nha-hang-no-1-bbq-hoi-an-8

⇒ Tìm hiểu thêm video và các công trình thực tế chúng tôi đã thực hiện?

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn thiết kế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hotline: 0898 567 222. Hoặc Email: inoxmientrung365@gmail.com.

Theo dõi chúng tôi qua fanpage để có thêm nhiều thông tin chi tiết: TBI Miền Trung – Thiết bị bếp công nghiệp tại Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên