Top 10+ địa chỉ gia công inox tại Quảng Ninh giá rẻ, chất lượng

Các vật liệu bằng inox hiện đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi inox có độ bền cao, lại rẻ và đẹp. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ gia công inox tại Quảng Ninh? Theo dõi bài viết của Inoxmientrung để biết địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Công ty Bách Hóa Môi Trường – gia công inox tại Quảng Ninh giá rẻ

Công ty TNHH Thương mại Bách Hóa Môi Trường là địa chỉ gia công inox tại Quảng Ninh nổi tiếng hàng đầu. Đơn vị cung cấp đa dạng các thiết bị inox cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm ở đây đều được gia công sản xuất cẩn thận đến từng chi tiết. Đảm bảo mỗi sản phẩm giao đến cho khách hàng sẽ hoàn hảo nhất.

cong-ty-bach-hoa-moi-truong-gia-cong-inox-tai-quang-ninh-gia-re-inoxmientrung

Các sản phẩm được làm bằng những chất liệu cao cấp. Sản phẩm vừa đảm bảo công năng sử dụng tốt, vừa có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Đơn vị nhận gia công đa dạng các thiết bị inox để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được thiết kế hiện đại theo những xu hướng mới nhất.

Ưu điểm của đơn vị là có hệ thống nhà xưởng rộng lớn. Các thiết bị máy móc đều được đầu tư hiện đại và tiên tiến. Đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị là những người có tay nghề cao và trách nhiệm với công việc. Khi đến đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Cong ty cũng có những chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Gần nhà máy đóng tàu Hạ Long, 178 Ba Lan, Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0986.814.283
Website: buiquangdai.com

Trên đây là địa chỉ gia công inox tại Quảng Ninh giá rẻ, chất lượng mà Inoxmientrung muốn giới thiệu cho bạn. Với nhiều ưu điểm nổi bật, các thiết bị inox đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Hy vọng bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp