Top 10+ địa chỉ phân phối quầy pha chế inox tại Gia Lai chất lượng cao

Quầy pha chế inox là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng đồ uống hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì nhiều địa chỉ cung cấp quầy pha chế ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Nội dung bài viết dưới đây, Inoxmientrung sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ phân phối quầy pha chế inox tại Gia Lai chất lượng cao.

Inox Lâm Anh Gia Lai – quầy pha chế inox tại Gia Lai

Cơ sở gia công inox Lâm Anh Gia Lai là đơn vị uy tín mang đến cho khách hàng những quầy pha chế inox chất lượng cao. Quầy pha chế được sản xuất hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, thiết kế hiện đại. Sản phẩm được tích hợp nhiều bộ phận để việc pha chế được diễn ra thuận tiện và dễ dàng.

co-so-gia-cong-inox-lam-anh-gia-lai-inoxmientrung

Quầy pha chế ở đây vừa được thiết kế đẹp mắt vừa đảm bảo các công năng sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Toàn bộ khung quầy được chấn dập bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxy hóa. Kết cấu sản phẩm bền vững, chân có tăng chỉnh, có giằng.

Quầy pha chế inox của đơn vị đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn nhiệt tình tư vấn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Inox Lâm Anh Gia Lai luôn có chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng. Bảng giá dịch vụ và sản phẩm luôn được công khai minh bạch, rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 94A Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 093 481 62 02
Fanpage: Cơ Sở Gia Công Inox Lâm Anh Gia Lai

Để tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến quán thì việc sở hữu quầy pha chế đẹp là rất quan trọng. Hy vọng với địa chỉ phân phối quầy pha chế inox tại Gia Lai mà Inoxmientrung giới thiệu, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian quán của mình nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp