Top 10+ địa chỉ phân phối thùng đá inox tại Lai Châu giá tốt

Một trong những thiết bị quan trọng trong khu vực pha chế hiện nay là thùng đá inox. Đây là sản phẩm tiện dụng và mang lại sự thẩm mỹ cho quầy pha chế. Do đó, bạn nên lựa chọn được địa chỉ uy tín để có sản phẩm chất lượng nhất. Theo dõi bài viết của Inoxmientrung để biết địa chỉ phân phối thùng đá inox giữ nhiệt tại Lai Châu giá tốt.

Bếp Đại Nam – thùng đá inox tại Lai Châu

Bếp Đại Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị inox. Sản phẩm của đơn vị đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà Bếp Đại Nam luôn đặt ra. Đại Nam không chỉ là đối tác quan trọng của các cá nhân, tổ chức, mà còn như người bạn hỗ trợ, đồng hành cùng họ trên con đường kinh doanh.

bep-dai-nam-inoxmientrung

Đây cũng là địa chỉ cung cấp thùng đá inox tại Lai Châu được nhiều người biết đến. Sản phẩm được làm từ inox 304 dày 1mm. Thùng đá inox không chứa chất ăn mòn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cấu tạo từ 2 lớp inox và có lớp foam cách nhiệt dày 50mm xung quanh thùng đá để giảm độ tan chảy đá lạnh.

Ưu điểm của sản phẩm ở đây là các góc viền cạnh của thùng đá inox được bo tròn để dễ dàng vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Bếp Đại Nam có đa dạng các loại thùng đá với những kích thước và kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó, đơn vị cũng nhận gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Bếp Đại Nam hỗ trợ dịch vụ sau bán một cách tốt nhất với những chính sách bảo hành, đổi trả theo quy định.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Bờ Hồ Thủy Sơn Tp. Lai Châu, Tỉnh Lai Châu
Điện thoại: 0988 869 827
Website: bepdainam.com

Thùng đá inox là thiết bị quan trọng trong các quầy pha chế hiện nay. Vì vậy, lựa chọn được địa chỉ uy tín sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Hy vọng với địa chỉ cung cấp thùng đá inox tại Lai ChâuInoxmientrung giới thiệu, bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp