Thi công bếp nhà hàng Ấn Độ – RANG tại Đà Nẵng

Inox Miền Trung là đơn vị thi công Inox uy tín hàng đầu không chỉ ở khu vực Miền Trung mà còn nổi tiếng khắp cả nước. Dự án thi công bếp nhà hàng Ấn Độ – RANG là một dự án với quy mô lớn mà Inox Miền Trung vừa hoàn thành.

Quy trình khảo sát địa điểm và lên ý tưởng cho dự án

Nhà hàng Rang là nhà hàng Ấn Độ lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng, tọa lạc tại 364 Võ Nguyên Giáp. Với quy mô bếp nấu lớn, đội ngũ nhân viên tại Inox Miền Trung đã phải đến địa điểm để khảo sát kỹ càng sau đó lên ý tưởng thiết kế bếp.

quy-trinh-khao-sat-dia-diem-va-len-y-tuong-cho-du-an-inoxmientrung

Theo chủ nhà hàng, quy mô bếp ăn phải đáp ứng được ba tiêu chí “khang trang – sạch sẽ – bền bỉ”. Dự án sẽ bao gồm các hạng mục thi công như:

  • Khu vực bếp
  • Hệ thống hút mùi
  • Bàn soạn
  • Bàn sơ chế
  • Chậu rửa.

Khu bếp cần phải luôn sạch sẽ nên chúng tôi đã sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp. Chất liệu này sẽ giúp bếp ăn có độ sáng bóng, vệ sinh dễ dàng và không hoen gỉ theo thời gian. Chủ nhà hàng mong muốn thời gian thi công nhanh chóng để đảm bảo thời gian khai trương nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các hạng mục thi công.

quy-trinh-khao-sat-dia-diem-va-len-y-tuong-cho-du-an-inoxmientrung

Sau khi khảo sát công trình và ý tưởng của chủ nhà hàng về diện tích và các hạng mục. Inox Miền Trung đã lên ý tưởng thiết kế và đưa ra bản vẽ tối ưu được công năng của bếp ăn và đảm bảo không gian bếp đẹp, hoàn thiện giống như bản vẽ.

Quá trình thi công hoàn thiện bếp nhà hàng Ấn Độ – RANG

Sau khi bản thiết kế bếp nhà hàng inox đã được phê duyệt, đội ngũ nhân viên nhanh chóng tiến hành thi công. Inox Miền Trung sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. tác phong làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo thời gian hoàn thành bếp ăn trong khoảng 20 ngày, đã bao gồm phát sinh từ khi có bản vẽ chính thức.

qua-trinh-thi-cong-hoan-thien-bep-nha-hang-an-do-rang-inoxmientrung

Trong thời gian ngắn nhưng vẫn phải đảm bảo tiến độ công việc nên đội ngũ nhân viên của Inox Miền Trung đã phải nỗ lực rất nhiều. Đơn vị đã phải điều động hơn 10 nhân viên cùng làm việc. Dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại nên công trình hoàn thiện đúng thời gian.

Quy trình làm việc diễn ra khá suôn sẻ, ít phát sinh lỗi và không gặp vấn đề trục trặc. Chính vì thế công trình được thực hiện đúng tiến độ. Bếp ăn nhà hàng Ấn Độ cũng được đưa vào sử dụng kịp lúc trước khi khai trương. Đây cũng là niềm vui và hạnh phúc đối với toàn thể nhân viên Inox Miền Trung.

Lý do nên chọn lắp đặt bếp inox của Inox Miền Trung

Inox Miền Trung luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mọi công trình đều bếp ăn đều được làm từ Inox 304 cao cấp. Đảm bảo đem lại chất lượng bền, đẹp cho mọi bếp ăn. Đặc biệt không hoen gỉ theo thời gian, đảm bảo an toàn vệ sinh cho tất cả mọi người.

ly-do-nen-chon-lap-dat-bep-inox-cua-inox-mien-trung-inoxmientrung

Với hơn 7 năm kinh nghiệm của mình, Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thi công inox chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Quy trình làm việc của Inox Miền Trung lúc nào cũng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sau thi công Inox Miền Trung còn có chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng. Đảm bảo hỗ trợ khách lâu dài trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh thực tế không gian bếp nhà hàng sau khi hoàn thiện

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-nha-hang-sau-khi-hoan-thien-6-inoxmientrung

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-nha-hang-sau-khi-hoan-thien-5-inoxmientrung

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-nha-hang-sau-khi-hoan-thien-4-inoxmientrung

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-nha-hang-sau-khi-hoan-thien-3-inoxmientrung

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-nha-hang-sau-khi-hoan-thien-2-inoxmientrung

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-nha-hang-sau-khi-hoan-thien-1-inoxmientrung

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-nha-hang-sau-khi-hoan-thien-inoxmientrung

hinh-anh-thuc-te-khong-gian-bep-nha-hang-sau-khi-hoan-thien-7-inoxmientrung

Các công trình mà Inox Miền Trung thực hiện đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn bếp ăn công nghiệp. Cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối. Liên hệ ngay qua thông tin bên dưới để được tư vấn, thiết kế MIỄN PHÍ ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH SX&TM INOX MIỀN TRUNG
Địa chỉ: Lô 14 B2-21 Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Số điện thoại: 0898 567 222
Email: inoxmientrung365@gmail.com
Website: inoxmientrung.com.vn

Tham khảo một số dự án khác của Inox Miền Trung
Thi công bếp ăn nhà máy khai khoáng VICO Quảng Trị
Thi công Bếp giảng dạy – Khoa du lịch – Trường Cao đẳng kỹ thuật Quảng Bình
Thi công bếp inox tại nhà hàng Lẩu Morfai – Thai hotpot and somtum Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp