Top 10+ địa chỉ phân phối máy rửa chén công nghiệp tại Bình Định chính hãng

Máy rửa chén vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp tiết kiệm công sức lao động nên được sử dụng phổ biến hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì nhiều đơn vị cung cấp máy rửa chén công nghiệp ra đời. Nội dung bài viết dưới đây, Inoxmientrung sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ địa chỉ phân phối máy rửa chén inox công nghiệp tại Bình Định chính hãng.

Cơ khí Viễn Đông – đơn vị bán máy rửa chén công nghiệp tại Bình Định

Cơ khí Viễn Đông mang đến cho khách hàng những dòng máy rửa chén công nghiệp chất lượng cao. Máy rửa chén công nghiệp thuộc thương hiệu Viễn Đông đều đảm bảo công năng sử dụng tốt. Sản phẩm được làm bằng những chất liệu inox cao cấp nên luôn bền đẹp theo thời gian.

co-khi-vien-dong-don-vi-ban-may-rua-chen-cong-nghiep-tai-binh-dinh-inoxmientrung

Máy rửa chén công nghiệp Viễn Đông có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Công suất máy đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Với áp suất cao từ hệ thống giàn phun nước, sản phẩm giúp làm sạch, khử mùi bát đĩa trong hai lần nước. Đặc biệt, máy rửa chén công nghiệp Viễn Đông luôn có giá thành rẻ hơn các loại máy nhập khẩu.

Không chỉ có sản phẩm chất lượng, đơn vị còn làm hài lòng khách hàng bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn nhiệt tình tư vấn để bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Cơ khí Viễn Đông cũng có chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn máy rửa chén công nghiệp của đơn vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 295 Tây Sơn, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0905 471 111 – 0979 070 678
Website: cokhiviendong.com

Trên đây là địa chỉ phân phối máy rửa chén công nghiệp tại Bình Định chính hãng mà Inoxmientrung muốn giới thiệu cho bạn. Máy rửa chén công nghiệp là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các bếp ăn tập thể hiện nay. Do đó, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm
Top 10+ đơn vị cung cấp bếp công nghiệp inox tại Bình Định
Top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Bình Định

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp