Top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Bình Định

Hệ thống hút mùi công nghiệp rất cần thiết cho các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể. Hệ thống này mang lại nhiều lợi ích và có nhiều ứng dụng khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt hệ thống hút mùi cũng ngày một tăng lên. Nội dung bài viết dưới đây, Inoxmientrung sẽ gợi ý cho bạn top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Bình Định uy tín.

Cơ khí Viễn Đông

Cơ khí Viễn Đông là đơn vị thi công, lắp đặt, thiết kế hệ thống hút mùi công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. Sản phẩm mà đơn vị cung cấp được làm từ chất liệu inox cao cấp. Do đó luôn đảm bảo độ bền cao. Hệ thống hút mùi công nghiệp được thiết kế hiện đại, phù hợp với không gian của nhiều căn bếp.

Co-khi-vien-dong-inoxmientrung

Cơ khí Viễn Đông có quy trình thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát. Tren có sở thực thực tết sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt hiệu quả nhất. Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp của đơn vị luôn có hợp đồng rõ ràng. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 295 Tây Sơn, TP Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0905 471 111 – 0979 070 678
Website: cokhiviendong.com

Inox Hồng Lĩnh

Inox Hồng Lĩnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở Bình Định. Hệ thống hút mùi công nghiệp được gia công bằng inox 304 có độ dày dày 1mm. Sản phẩm được cắt gấp bằng máy chấn thuỷ lực, hàn bằng khí Argon tránh hiện tượng oxy hóa. Với quy trình sản xuất hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của hệ thống hút mùi công nghiệp mà đơn vị cung cấp.

Inox-hong-linh-inoxmientrung

Inox Hồng Lĩnh tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu về công năng – thẩm mỹ và độ bền của hệ thống hút mùi công nghiệp mang đến cho khách hàng. Đội ngũ thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm của đơn vị luôn nhiệt tình tư vấn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn được giải pháp lắp đặt phù hợp nhất. Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống hút mùi của đơn vị luôn được bảo hành tốt và bảo trì trọn đời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 603 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0943 986 111 – 0983 518 338
Website: thietbiinoxmientrung.com

Bài viết của Inoxmientrung đã giới thiệu cho bạn top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Bình Định uy tín. Hệ thống hút mùi công nghiệp là thiết bị đóng vai trò quan trọng cho nhiều căn bếp hiện nay. Do đó, bạn cần chọn đơn vị uy tín để được cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Xem thêm
Top 10+ địa chỉ phân phối máy rửa chén công nghiệp tại Bình Định

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp