Thiết kế Bếp Nhà Hàng Hana Tour Hội An

Nhà Hàng Hana Tour Hội An  là một trong những chuỗi nhà hàng trong dự án đầu tư của tập đoàn HanaTour. TBI Miền Trung vinh dự được là nhà tư vấn thiết kế bếp nhà hàng của tập đoàn Hana Tour tại Hội An – Đà Nẵng

Giới thiệu về thiết kế bếp nhà hàng Hana Tour Hội An

Địa chỉ: số 15 Thoại Ngọc Hàu, Tp Hội An.

bep-nha-hang-hana-tour-hoi-an-3

– Bếp nhà hàng- Thiết bị inox nhà hàng-

Toàn bộ hệ thống bếp được bố trí thiết kế theo yêu cầu khắt khe của đối tác đến từ Hàn Quốc. Vật liệu chính là inox 304 nhập khẩu nguyên tấm.

bep-nha-hang-hana-tour-hoi-an-4

Mẫu bếp hầu như chỉ sử dụng riêng cho hệ thống bếp công nghiệp tại Hàn Quốc. Nhưng được Xưởng TBI  gia công sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn bếp công nghiệp 1 chiều.

bep-nha-hang-hana-tour-hoi-an-3

2 Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng cơ bản:

 Tiêu chuẩn về phân khu

Bếp nhà hàng cần phải chú trọng về sự cân đối hài hòa giữa không gian nấu nướng và không gian phục vụ thực khách.

BỘ PHẬN CHẾ BIẾN
  • Khu kho: Dùng để dự trữ thực phẩm chưa sử dụng. Khu kho được chia thành kho khô và kho lạnh. Thực phẩm tươi sống (tôm, cá, rau…) cần lưu trữ trong kho lạnh để đảm bảo độ tươi tách biệt với các thực phẩm khô (gia vị, gạo…). Các thiết bị cần có: Tủ đông, tủ lạnh, bàn đông,bàn mát, giá, kệ, tủ inox…

bep-nha-hang-hana-tour-hoi-an-5

  • Khu sơ chế: Khu vực sơ chế các loại thực phẩm trước khi nấu. Cần có các thiết bị: Bàn chậu inox, thớt, chậu rửa inox, giá, kệ inox…
  • Khu nấu: Khu vực để chế biến món  ăn. Các thiết bị cần có:

Bếp (bếp Á, bếp Âu…), bàn inox, tủ cơm công nghiệp, thiết bị giữ nóng thức ăn, bếp chiên nhúng…

  • Khu chia soạn thức ăn: Khu sửa soạn để chuẩn bị mang đồ ăn lên nên phải đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát. Các thiết bị cần có: kệ, bàn inox.

thiet-bi-inox-bep-cong-nghiep

Xem thêm:

Các thiết bị inox khác cần có cho bếp công nghiệp

Các công trình, dự án khác chúng tôi đã thực hiện

  • Khu rửa: Vệ sinh các dụng cụ nấu nướng, chén, bát. Do đó không thể thiếu bồn rửa chén inox, máy rửa chén, xe đẩy inox…
HỆ THỐNG GAS, HÚT MÙI
  • Hệ thống gas:Đây cũng là một điểm quan trọng cần chú ý trong thiết kế bếp nhà hàng. Hệ thống gas cần đảm bảo an toàn, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy.
  • Hệ thống hút mùi: Hút và khử mùi nhà bếp. Không gian bếp luôn có rất nhiều mùi từ thực phẩm sống, thực phẩm chín, hơi nóng từ bếp, lò nướng, khói bếp, khói đồ ăn… Đều là các yếu tố gây ảnh hưởng chất lượng công việc, chất lượng món ăn. Vì thế hệ thống hút mùi là thiết bị bếp nhà hàng cần phải có.

Tiêu chuẩn bảo quản, chế biến thực phẩm trong thiết kế bếp nhà hàng

Bí mật để khách hàng yêu thích và luôn quay lại với nhà hàng chính là món ăn phải giữ được hương vị tươi ngon, thuần khiết của thực phẩm. Do đó, việc tìm hiểm về cách bảo quản và chế biến thực phẩm là vô cùng quan trọng.

mon-an-ngon

TBI Miền Trung chuyên tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0898 567 222 để được tư vấn thiết kế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hoặc theo dõi chúng tôi qua Fanpage để biết thêm thông tin: TBI- Thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng Miền Trung