Top 1 đơn vị lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở Lâm Đồng uy tín

Hút mùi bếp công nghiệp đang là vấn đề được nhiều bếp ăn tại các nhà hàng, trường học, bệnh viện,… quan tâm. Bởi mùi khói bếp vừa làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các đầu bếp, vừa ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. Và bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở Lâm Đồng uy tín?  Vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của Inoxmientrung nhé.

Công ty TNHH XD TM Kỹ Thuật Sơn Hà

Công ty TNHH XD TM Kỹ Thuật Sơn Hà chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở Lâm Đồng. Công ty sở hữu hệ thống nhà xưởng với quy mô lớn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Sơn Hà luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Các sản phẩm mà công ty cung cấp đều được làm từ những chất liệu cao cấp. Do đó luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Cong-ty-tnhh-xd-tm-ky-thuat-son-ha-inoxmientrung

Công ty Sơn Hà có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Quy trình cung cấp và lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp luôn được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm mà đơn vị cung cấp luôn được bảo hành đầy đủ. Mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm đều được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Giá thành sản phẩm, dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
CN1: Khu 12, Thị Trấn Ma Đa Guôi, Đạ Huoai, Lâm Đồng
CN2: 831/7 Quốc Lộ 20 Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
Điện thoại: 097 1111 044
Website: sonhacompany.vn

Công dụng của hệ thống hút mùi công nghiệp

Hệ thống hút mùi công nghiệp đang đóng vai trò quan trọng trong các căn bếp công nghiệp hiện nay. Thiết bị góp phần hút các loại khói, hút mùi bếp công nghiệp ra khỏi căn bếp. Từ đó tạo không gian thoải mái, thoáng mát cho các căn bếp.

Cong-dung-cua-he-thong-hut-mui-cong-nghiep-inoxmientrung

Hệ thống hút mùi công nghiệp giúp cho các đầu bếp có môi trường làm việc an toàn hơn. Đồng thời, tính năng hút ẩm, mùi được của hệ thống hút mùi công nghiệp còn giúp hạn chế đi sự bám bẩn của dầu mỡ thức ăn. Ngoài ra, lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp sẽ bảo đảm mùi vị cho các món ăn. Với sự hỗ trợ của hệ thống hút mùi, các món ăn sẽ giữ được hương vị tốt hơn.

Bài viết của Inoxmientrung đã giới thiệu cho bạn đơn vị lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở Lâm Đồng uy tín. Hệ thống hút mùi đã và đang đóng vai trò quan trọng trong nhiều căn bếp hiện nay. Hy vọng bạn tìm được đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp đảm bảo chất lượng.

Xem thêm
Top 5+ địa chỉ cung cấp máy rửa chén công nghiệp tại Lâm Đồng
Top 10+ địa chỉ bán bếp công nghiệp inox tại Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp