Top 5+ đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp Nam Định uy tín

Hệ thống hút mùi công nghiệp là giải pháp mang lại không khí trong lành và tạo môi trường làm việc thoải mái cho các đầu bếp. Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp. Tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây, Inoxmientrung sẽ giới thiệu cho bạn top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp uy tín tại Nam Định.

Inox Hồng Lĩnh

Inox Hồng Lĩnh là thương hiệu uy tín chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp Nam Định. Đơn vị đã khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Hệ thống hút mùi công nghiệp mà đơn vị cung cấp đảm bảo mang đến không gian bếp trong lành và dễ chịu. Từ đó các đầu bếp có thể tạo ra những món ăn ngon và giàu dinh dưỡng để phục vụ khách hàng.

Inox-hong-linh-inoxmientrung

Các thiết bị hút khói công nghiệp tại Inox Hồng Lĩnh đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều không gian bếp khác nhau. Hệ thống hút mùi công nghiệp được cắt gấp bằng máy chấn thuỷ lực tạo giá trị thẩm mỹ cao. Quy trình thi công, lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp diễn ra nhanh chóng. Các sản phẩm được cung cấp bởi Inox Hồng Lĩnh được bảo hành lâu dài và bảo trì trọn đời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km22 – QL 21B – Đầu đường Tuân Lục, Xã Liêm Hải, Huyện Trực Ninh, Nam Định
Điện thoại: 0943 986 111 – 0983 518 338
Website: thietbiinoxmientrung.com

Inox ViNuTa

Inox ViNuTa đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp. Các thiết bị mà đơn vị cung cấp đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có chất lượng cao. Do đó, sản phẩm vừa đảm bảo độ bền cao, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ tốt. Inox ViNuTa nhận thiết kế thi công hệ thống hút mùi công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Inox-vinuta-inoxmientrung

Thời gian thi công nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp lắp đặt tốt nhất cho bạn. Inox ViNuTa luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Đi kèm với chất lượng sản phẩm là gia giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành hoàn hảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hải Anh, Hải Hậu, Nam Định
Điện thoại: 0973 700 032
Website: vinuta.net

Bài viết của Inoxmientrung đã giới thiệu cho bạn top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp Nam Định uy tín. Hệ thống hút mùi công nghiệp đang đóng vai trò quan trọng trong nhiều gian bếp công. Hy vọng bạn chọn được đơn vị thi công phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm
Top 10+ địa chỉ gia công inox tại Nam Định giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp