Top 5+ đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp Thừa Thiên Huế

Hệ thống hút mùi công nghiệp đang được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn tập thể hiện nay. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị nhận thi công hệ thống hút mùi công nghiệp với những mức giá khác nhau. Nội dung bài viết dưới đây, Inoxmientrung sẽ giới thiệu cho bạn top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp Thừa Thiên Huế uy tín.

Inox Hiếu

Inox Hiếu là địa chỉ uy tín chuyên thi công hệ thống hút mùi công nghiệp tại Huế. Với nhiều năm hoạt động, đơn vị đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Hệ thống hút mùi công nghiệp mà đơn vị cung cấp được làm từ những chất liệu inox cao cấp. Vì vậy, thiết bị luôn đảm bảo có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Inox-hieu-inoxmientrung

Inox Hiếu có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị luôn đưa ra những giải pháp lắp đặt hệ thống hút mùi hiệu quả nhất cho khách hàng. Chi phí lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp luôn được công khai và niêm yết rõ ràng. Inox Hiếu cũng đưa ra những chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài. Nhờ vậy nơi này mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 102 Lê Ngô Cát, Phường Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0962 623 776 – 0899 862 781
Website: inoxhieu.com

Inox Phú Thọ

Nếu đang tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp Thừa Thiên Huế chuyên nghiệp thì Inox Phú Thọ là gợi ý dành cho bạn. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong gia công sản xuất các mặt hàng inox. Hệ thống hút mùi công nghiệp có đơn vị cung cấp luôn đảm bảo khả năng sử dụng hiệu quả và độ bền cao.

Inox-phu-tho-inoxmientrung

Inox Phú Thọ sử dụng những công nghệ tiên tiến vào việc sản xuất hệ thống hút mùi công nghiệp. Sản phẩm được chấn, gấp mép bằng máy chấn thủy lực chuyên dụng. Các mối hàn được hàn bằng khí Argon chống hiện tượng oxy hóa. Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả. Inox Phú Thọ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
CN1: 285 Tăng Bạt Hổ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
CN2: 50B Phùng Khắc Khoan, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0903 571 716
Website: inoxtaihue.com

Bài viết của Inoxmientrung đã giới thiệu cho bạn top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp Thừa Thiên Huế. Hệ thống hút mùi công nghiệp đang đóng vai trò quan trọng cho nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… Hy vọng bạn chọn được đơn vị thi công đáp ứng được nhu cầu của mình.

Xem thêm
Top 2 nơi phân phối máy rửa chén công nghiệp ở Thừa Thiên Huế

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp