Top 10+ địa chỉ cung cấp thùng đá inox tại Gia Lai bền đẹp

Thùng đá inox là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các quán bar, cửa hàng đồ uống hiện nay. Sản phẩm này có thể giữ nhiệt nhiều giờ liền mà không làm ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp thùng đá inox tại Gia Lai bền đẹp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Inoxmientrung nhé.

Inox Lâm Anh Gia Lai

Inox Lâm Anh Gia Lai là địa chỉ chuyên gia công sản xuất các thiết bị inox chất lượng cao. Đây cũng là địa chỉ cung cấp thùng đá inox tại Gia Lai đáng tin cậy với nhiều khách hàng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 với độ sáng bóng và độ chịu lực cao. Thùng đá được chế tạo với 2 lớp inox dày 1mm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

inox-lam-anh-gia-lai-inoxmientrung

Sản phẩm được đổ foam cách nhiệt nên đá lạnh sẽ giữ được lâu hơn. Đáy thùng chấn dốc nước về ống nước và có van khóa đáy để thoát nước. Thiết kế nắp trượt hoặc nắp mở tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm là thiết bị rời nên dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Inox Lâm Anh Gia Lai nhận gia công và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Khi đến đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm luôn được bảo hành dài hạn nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Vì là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên sản phẩm ở đây luôn có giá cạnh tranh với thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 94A Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 093 481 62 02
Fanpage: Cơ Sở Gia Công Inox Lâm Anh Gia Lai

Thùng đá inox là sản phẩm quan trọng trong các cửa hàng đồ uống hiện nay. Thùng đá inox mang lại nhiều thuận tiện khi sử dụng. Hy vọng với địa chỉ cung cấp thùng đá inox tại Gia Lai mà Inoxmientrung gợi ý, bạn có thể chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm
Top 10+ địa chỉ phân phối máy rửa chén công nghiệp tại Gia Lai

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp