Top 2 địa chỉ cung cấp hệ thống hút mùi công nghiệp ở Hải Phòng

Khói bếp có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các đầu bếp và làm giảm chất lượng món ăn. Vì vậy, sử dụng máy hút mùi công nghiệp được xem là giải pháp tối ưu hiện nay. Nội dung bài viết dưới đây, Inoxmientrung sẽ giới thiệu cho bạn top 2 địa chỉ cung cấp hệ thống hút mùi công nghiệp ở Hải Phòng chất lượng tốt nhất.

Ống Gió Sao Việt

Ống Gió Sao Việt chuyên cung cấp hệ thống máy hút mùi công nghiệp cho nhiều khách hàng. Các sản phẩm mà đơn vị cung cấp đều được sản xuất trên quy trình hiện đại. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

ong-gio-sao-viet-inoxmientrung

Thế Giới Bếp sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề. Mọi dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành đều được thực hiện cẩn thận. Các sản phẩm được cung cấp bởi Thế Giới Bếp đều được bảo hành lâu dài. Đơn vị còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hải Phòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 267 Lê Thánh Tông, P.Máy Chai, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0983 260 704
Website: dieuhoasaoviet.vn

Công ty TNHH Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chefo

Chefo mang đến cho bạn những hệ thống hút mùi công nghiệp chất lượng. Tại đây có đa dạng các sản phẩm hút mùi công nghiệp để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Tất cả đều được sản xuất trên quy trình hiện đại. Chính vì vậy mà Chefo đã đồng hành cùng nhiều nhà hàng khách khách sạn để tạo ra một hệ thống hút mùi tốt.

cong-ty-tnhh-thiet-bi-bep-cong-nghiep-chefo-inoxmientrung

Thiết bị bếp Hải Phòng luôn tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Đơn vị cũng cung cấp chế độ bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 510K Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0904381924 – 0906966956
Website: chefo.vn

Trên đây là top 2 địa chỉ cung cấp hệ thống hút mùi công nghiệp ở Hải Phòng chất lượng mà Inoxmientrung muốn giới thiệu cho bạn. Máy hút mùi công nghiệp là sản phẩm đóng vai trò quan trọng cho các gian bếp. Hy vọng bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Rate this post
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp