Top 2 địa chỉ thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Cần Thơ

Hệ thống hút mùi công nghiệp đang đóng vai trò quan trong cho nhiều căn bếp hiện nay. Sản phẩm vừa giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa mang lại không gian sạch sẽ và thoải mái cho các căn bếp. Nếu đang tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Cần Thơ chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của Inoxmientrung nhé.

Bếp Sạch HL

Bếp Sạch HL chuyên thi công và thiết kế hệ thống hút mùi công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị cm kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Hệ thống hút mùi công nghiệp của đơn vị được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Sản phẩm được cắt gấp bằng máy chấn thuỷ lực, hàn bằng khí Argon nên có độ bền cao.

bep-sach-hl-inoxmientrung

Bếp Sạch HL luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để mang đến những hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bếp Sạch HL còn cung cấp chế độ bảo hành đầy đủ,bảo trì trọn đời. Từ đó mang đến cho khách hàng sự yên tâm. Bảng giá các sản phẩm và dịch vụ luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 77, Khu Dân Cư Quân Báo, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, Cần Thơ
Điện thoại: 0943 986 111 – 0983 518 338
Website: thietbiinoxmientrung.com

Cơ khí Viễn Đông

Cơ khí Viễn Đông là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở Cần Thơ cho khách hàng. Các sản phẩm mà đơn vị cung cấp cho khách hàng đều được thiết kế hiện đại. Nhờ sự đa dạng mà nơi này có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều căn bếp. Đơn vị đảm bảo mỗi sản phẩm được cung cấp đều đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

co-khi-vien-dong-inoxmientrung

Cơ khí Viễn Đông có đội ngũ kỹ thuật viên tay cao và trách nhiệm trong công việc. Các nhân viên luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Quy trình thi công lắp đặt được thực hiện khoa học để đảm bảo hiệu quả và độ bền cho sản phẩm. Các sản phẩm được cung cấp bởi Cơ khí Viễn Đông luôn được bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 136 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
Điện thoại: 02922 222 360 – 0906 794 345
Website: cokhiviendong.com

Bài viết của Inoxmientrung đã giới thiệu cho bạn top 2 địa chỉ thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Cần Thơ chuyên nghiệp. Hệ thống hút mùi công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các căn bếp công nghiệp hiện nay. Hy vọng bài viết trên giúp bạn chọn được đơn vị thi công phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm
Top 10+ địa chỉ cung cấp máy rửa chén công nghiệp tại Cần Thơ

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp