Top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Nghệ An

Hệ thống hút mùi công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong các căn bếp của những nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… Hệ thống hút mùi công nghiệp vừa tạo không gian thoải mái, vừa đảm bảo chất lượng và mùi vị cho các món ăn. Nếu đang tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Nghệ An uy tín thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của Inoxmientrung nhé.

Inox Anh Tuấn

Inox Anh Tuấn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Hệ thống hút mùi công nghiệp mà đơn vị lắp đặt luôn được làm bằng những chất liệu inox cao cấp. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như hiệu quả sử dụng.

Inox-anh-tuan-inoxmientrung

Inox Anh Tuấn sở hữu trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân công của đơn vị là những người thợ lành nghề và có nhiều kinh nghiệm. Đơn vị luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm mà Inox Anh Tuấn cung cấp luôn được bảo hành dài hạn. Giá cả các sản phẩm, dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 117/12 Ngô Đức Kế, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0962 223 089
Website: noilaminox.com

Inox Nam Giang

Inox Nam Giang là đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp uy tín ở Nghệ An. Đơn vị đã chú trọng đầu tư các trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Từ đó tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng. Hệ thống hút mùi được làm bằng những chất liệu cao cấp nên mang đến độ bền cao.

Inox-nam-giang-inoxmientrung

Inox Nam Giang có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Các kỹ thuật viên luôn đưa ra những giải pháp lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ đều được giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 41 Nguyễn Du, Phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0378 427 999 – 0375 281 389
Website: inoxnamgiang.com

Bài viết của Inoxmientrung đã giới thiệu cho bạn top 2 đơn vị thi công hệ thống hút mùi công nghiệp ở Nghệ An uy tín. Hệ thống hút mùi đã và đang đóng vai trò quan trọng trong các căn bếp công nghiệp hiện nay. Hy vọng bạn chọn được đơn vị thi công đáp ứng được nhu cầu của mình.

Xem thêm
Top 10+ địa chỉ cung cấp máy rửa chén công nghiệp tại Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp