Top 4 đơn vị lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp Khánh Hòa uy tín

Hệ thống hút mùi công nghiệp được ứng dụng rất nhiều cho các nhà bếp công nghiệp. Sản phẩm giúp loại bỏ các mùi khó chịu trong bếp để tạo ra môi trường làm việc thoải mái. Nội dung bài viết dưới đây, Inoxmientrung sẽ giới thiệu cho bạn top 4 đơn vị lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp Khánh Hòa đáng tin cậy.

Inox Quang Cảnh

Inox Quang Cảnh là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp Khánh Hòa uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Các thiết bị mà đơn vị cung cấp đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Với thiết kế hiện đại giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Quy trình sản xuất sản phẩm tỉ mỉ để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Inox-quang-canh-inoxmientrung

Inox Quang Cảnh đã có kinh nghiệm thi công hệ thống hút mùi công nghiệp cho nhiều công trình. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Inox Quang Cảnh luôn đưa ra mức giá phù hợp cho dịch vụ thi công hệ thống hút mùi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 779 Đường 2/4, Phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583 812 708
Website: thietbibepnhatrang.com

Công ty CP SX – TM – DV LBN

Công ty CP SX – TM – DV LBN chuyên thi công hệ thống hút mùi công nghiệp chất lượng. Hệ thống hút mùi của đơn vị luôn đảm bảo có đầy đủ các thiết bị để mang lại hiệu quả hoạt động cao. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có giá trị thẩm mỹ tốt. Hệ thống hút mùi công nghiệp của đơn vị luôn đảm bảo các yếu tố: Đẹp về thẩm mỹ, hút hết lượng khí nóng của bếp và có độ ồn phù hợp.

Cong-ty-cp-sx-tm-dv-lbn-inoxmientrung

Từng sản phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng đều được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận. Quy trình thi công lắp đặt luôn được tiến hành bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Công ty cũng đưa ra chính sách bảo hành rõ ràng cho các sản phẩm mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 24 CCN vừa và nhỏ Diên Phú – VCN, Xã Diên Phú, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Điện thoại: (+84) 972 544 040
Website: lbn.com.vn

Kỹ thuật Khánh Hòa

Kỹ thuật Khánh Hòa mang đến cho khách hàng giải pháp hút mùi công nghiệp hiệu quả. Đơn vị đã khẳng định được vị trí trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Tất cả các thiết bị hút mùi công nghiệp của đơn vị đều được thiết kế hiện đại với chất liệu inox cao cấp. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều gian bếp khác nhau.

Ky-thuat-khanh-hoa-inoxmientrung

Kỹ thuật Khánh Hòa còn ghi điểm với khách hàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời cũng nhiệt tình hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hệ thống hút mùi hiệu quả. Chi phí lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 153/53 Đường Bến Cá, Phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: +84 933 705 805
Website: kythuatkhanhhoa.com

Công Ty TNHH Sản Xuất AVC

Công Ty TNHH Sản Xuất AVC là đơn vị lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp Khánh Hòa chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm, đơn vị đã luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hệ thống hút mùi công nghiệp của AVC được làm từ những chất liệu cao cấp. Vì vậy sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ tốt, vừa có độ bền cao.

Cong-ty-tnhh-san-xuat-avc-inoxmientrung

Hệ thống hút mùi công nghiệp được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Quy trình thi công lắp đặt được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng chọn được giải pháp lắp đặt tốt nhất. Chính sách bảo trì, bảo hành chuyên nghiệp của đơn vị cũng được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7/1 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 096 1213 577
Website: auvietcorp.com

Trên đây là top 4 đơn vị lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp Khánh Hòa uy tín mà Inoxmientrung muốn giới thiệu cho bạn. Hệ thống hút mùi đang đóng vai trò quan trọng cho các nhà bếp hiện nay. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được đơn vị lắp đặt hệ thống hút mùi phù hợp.

Xem thêm
Top 2 đơn vị cung cấp máy rửa chén công nghiệp tại Khánh Hòa

5/5 - (1 bình chọn)
Một người với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai, giám sát và nghiệm thu hàng trăm công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. CEO Nguyễn Luân và các cộng sự của mình ngày đêm lao động miệt mài tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp