Hệ thống bếp công nghiệp – Gợi ý cách sắp xếp khoa học

Hệ thống bếp công nghiệp là bộ phận quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường mầm non. Việc sắp xếp một cách khoa học các thiết bị giúp bộ phận này hoạt động có hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặc điểm mô hình hệ thống bếp công nghiệp hiện nay

Trong gian bếp công nghệp, có rất nhiều các thiết bị inox, thiết bị bếp gas. Lựa chọn, sắp xếp các thiết bị này phải theo quy trình khắt khe. Điều này giúp đầu bếp chế biến những món ăn chất lượng. Đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống bếp công nghiệp 1 chiều thỏa mãn và đáp ứng được những yêu cầu trên.

Việc nấu nướng diễn ra theo quy trình của từng khu:

Kho chứa, lưu trữ thực phẩm: các thiết bị như tủ lạnh, tủ mát, tủ đông

Khu sơ chế: Sơ chế thực phẩm trước khi nấu

Khu nấu nướng: Các thiết bị như: bếp hầm, bếp Á, bếp Âu, nồi cơm công nghiệp, bàn inox, giá kệ inox

Khu để thức ăn đã được nấu chín: bàn, giá kệ

Khu rửa, vệ sinh chén bát bẩn

⇒ Xem thêm các công trình thực tế chúng tôi đã thực hiện?

TBI Miền Trung chuyên tư vấn thiết kế bếp công nghiệp. Bếp trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà máy v.v. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tối đa công việc.

Xưởng chúng tôi có các kỹ sư và thợ lành nghề. Mỗi một sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

⇒ Xem thêm các sản phẩm bếp Á?

Chúng tôi còn là nhà nhập khẩu, phân phối các thiết bị bếp Âu từ các nước Malaysia, Italia, Hàn Quốc, Trung Quốc…

⇒ Xem thêm các thiết bị bếp Âu?

Liên hê với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hotline: 0898 567 222

Hoặc theo dõi chúng tôi qua facebook.